Sùi mào gà là một trong những bệnh lý nguy hiểm, mức độ nguy hiểm không đơn thuần là của người bệnh mà cả cộng đồng. Do đó, một khi đã có nghi ngờ hoặc được chẩn đoán mắc bệnh cách tốt nhất là cần chủ động đi khám chuyên khoa càng sớm càng tốt. Một trong những băn khoăn mà chị em hay thắc đó là địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà.

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Nam Định.

 

Không nhiều nhiều thành phố khác, Nam Định là một thành phố mới phát triển, các dịch vụ phục lợi xã hội không thể tốt được nhưng các thành phố lớn như Hà Nội. Thế nhưng bệnh tật thì không phân biệt vùng miền, địa dành, nên dù bạn ở đâu mà có nguy cơ mắc bệnh thì vẫn có thể mắc bệnh. Có nhiều bệnh nhân đăng đàn thắc mắc vấn đề địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Nam Định. Điển hình là chia sẻ của chị Hoàng Hà M. (25 tuổi, Vụ Bản) “Em có lên thành phố Nam Định làm việc được khoảng 5 tháng thì quen anh này. Thấy anh ấy cũng tốt, nhiệt tình chu đáo với em nên em cũng có cảm tình. Chúng em cũng sống chung với nhau để tiết kiệm, phần để tiện chăm sóc. Thế nhưng sau khi chung sống được 2 -3 tháng thì em phát hiện anh ấy thực sự là một kẻ lăng nhăng, rất nhiều cô gái đã bị anh ta lừa bởi chiêu trò này. Em quyết định dừng mối quan hệ này trước khi quá muộn, nhưng khi chúng em dọn đi được 1 tuần thì em phát hiện ở bộ phận sinh dục của mình mọc lên nhiều mụn thịt màu hồng. Những mụn này rất lạ em chưa nhìn thấy bao giờ nên em rất lo lắng, em có lên mạng tìm hiểu thì thấy đó là hình ảnh bệnh sùi mào gà. Xin hỏi bác sĩ, địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Nam Định. Em rất lo lắng sợ hãi không biết phải làm như thế nào nữa?”.

Sùi mào gà là một bệnh xã hội nguy hiểm, có thể gây ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật nếu người bệnh bị sùi mào gà lại nhiễm đúng virus HPV type 16 và 18. Không chỉ để lại những hậu quả về sức khỏe cho người bệnh mà còn gây ra những ảnh hưởng đến cộng đồng. Do đó, việc thăm khám, chữa trị là điều cần thiết khi có bệnh.

Tại Nam Định, người bệnh có thể đến các cơ sở y tế chuyên khoa như bệnh viện Đa khoa tỉnh, thành phố, huyện,…Hoặc nếu như đang ở thành phố thì có rất nhiều các phòng khám chuyên khoa da liễu, phòng khám đa khoa có thực hiện khám chữa bệnh lý này. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn bạn có thể lên Hà Nội để được khám chữa với các chuyên gia giỏi, nhiều kinh nghiệm. Từ Nam Định bạn có thể đi xe khách lên bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát, Gia Lâm,…từ đó tìm về các bệnh viện chuyên khoa tuyến trung ương. Nếu như bạn sợ đông đúc hoặc chờ lâu thì có thể đến các cơ sở khám chữa tư nhân.

Tại Hà Nội, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một địa chỉ khám chữa bệnh xã hội, trong đó có sùi mào gà rất uy tín không chỉ trên địa bàn mà cả các tỉnh lân cận. Nằm tại số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội –Phòng khám với đội ngũ các chuyên gia đầu ngành. Bên cạnh đó là hệ thống các trang thiết bị y tế hiện đại từ thiết bị chẩn đoán đến thiết bị điều trị đều được nhập khẩu tại các cơ sở y tế có nền y học phát triển. Phòng khám hiện đang áp dụng phương pháp kích hoạt miễn dịch trong điều trị mang lại hiệu quả cao. Bằng việc ứng dụng công nghệ y học hiện đại, các trang thiết bị y tế công nghệ cao vào việc thăm khám, chẩn đoán đánh giá và điều trị giúp cho việc điều trị luôn đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, người bệnh còn được sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học chiếu trực tiếp vào vị trí tổn thươgn sau điều trị giúp thời gian phục hồi nhanh, không để lại sẹo. Không cần nằm viện, không đau, sau điều trị người bệnh có thể ra về chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn.

Theo đó, địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Nam Định người bệnh có thể đến các bệnh viện hoặc phòng khám nơi gần nhất. Hoặc để chắc chắn hơn người bệnh có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội để được chẩn đoán, tư vấn và điều trị.

Nếu còn băn khoăn cần giải đáp người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi số điện thoại 02437 152 152- 0969 668 152 để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/7.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội