Những đối tượng nào có thể bị bệnh viêm loét vùng chậu?

Những đối tượng nào có thể bị bệnh viêm loét vùng chậu? Một trong những nhóm câu hỏi được nhiều chị em quan tâm nhất. Những đối tượng có nguy cơ mắc bệnh viêm vùng chậu nhiều nhất sẽ được các bác sĩ phụ khoa trả lời ngay sau đây!

Những đối tượng nào có thể bị bệnh viêm loét vùng chậu?

Bệnh viêm loét vùng chậu có những ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của chị em và bệnh cũng gây nên những bất thường lớn về cuộc sống của chị em. Những đối tượng chị em dễ mắc bệnh này nhất là những đối tượng như sau:

Những đối tượng nào có thể bị bệnh viêm loét vùng chậu? 1

– Những chị em thường xuyên có những tác động mạnh tới vùng dưới, cụ thể nhất là chuyện chăn gối. Bên cạnh đó, những chị em có quan hệ với quá nhiều bạn tình cũng có thể là những người có nguy cơ mắc bệnh cao nhất.

– Những chị em sinh con nhiều lần hoặc nạo phá thai quá nhiều lần cũng là những đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao. Việc sinh nở nhiều, nạo hút thai nhiều gây nên những tổn thương vùng kín và tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào bên trong gây nên bệnh.

– Vệ sinh không sạch sẽ hoặc quá sạch là mất cân bằng độ PH vùng kín, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào bên trong gây nên bệnh.

Những đối tượng nào có thể bị bệnh viêm loét vùng chậu? 2

– Những thủ thuật y tế không đảm bảo yêu cầu an toàn gây nên những tổn thương vùng kín, là nơi cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây bệnh.

Đó là những đối tượng chị em có thể mắc bệnh viêm loét vùng chậu cao nhất. Các chị em có thể gọi điện tới số điện thoại 0969 668 152 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về bệnh lý này nhé!

Hoặc muốn đăng ký dịch vụ thăm khám online để tiết kiệm thời gian xếp số chờ lượt đến khám, người bệnh có thể trực tiếp gọi tới đường dây nóng

024. 37 152 152 – 0969 668 152, hoặc chat trực tuyến với bác sỹ tư vấn trên website dakhoaquoctehanoi.com để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, làm việc tất cả các ngày trong tuần, thời gian làm việc từ 8h – 20h30.

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

“Chào bác sĩ, tôi đã thực hiện hút thai...

Đối với nam giới, chứng không có tinh trùng...

Bệnh lý viêm buồng trứng là một trong những...

Có rất nhiều những câu hỏi liên quan đến...

Trễ kinh, chậm kinh là một trong những dấu...

Đối với nhiều chị em, phá thai là một...

Bệnh liệt dương gây nên chủ yếu là do...

Viêm tinh hoàn là bệnh gì là một trong...

Một trong những chứng bệnh phụ khoa gây nên...

Một trong những bệnh phụ khoa được nhiều chị...