Phá thai bằng thuốc là gì?

Đối với nhiều chị em, phá thai là một trong những việc bắt buộc thì họ thường tìm tới hình thức phá thai bằng thuốc. Phá thai bằng thuốc là gì? Các bác sĩ sản phụ khoa sẽ gửi tới các bạn những thông tin chi tiết nhất về vấn đề này ngay sau đây!

Phá thai bằng thuốc là gì?

Phá thai bằng thuốc là hình thức sử dụng thuốc uống để đình chỉ thai nghén. Những loại thuốc này thường có dạng viên nesmn, kích thích co bóp tử cung và đào thải thai nghén ra bên ngoài.

Phá thai bằng thuốc là gì? 1

Phá thai bằng thuốc thường được chỉ định uống thuốc chia làm 2 lần và mỗi lần cách nhau từ 36-48 tiếng. Phá thai bằng thuốc chỉ chỉ định cho những thai phụ có thai dưới 7 tuần tuổi và đáp ứng được yêu cầu về sức khỏe.

Phá thai bằng thuốc nhất thiết phải được chỉ định và thực hiện dưới sự giám sát của các bác sĩ chuyên khoa. Phá thai bằng thuốc là một phương pháp an toàn, nhưng nó chỉ thực sự an toàn khi được các bác sĩ chỉ định áp dụng.

Có nhiều trường hợp thai phụ không thể thực hiện phá thai bằng phương pháp này nên khi có ý định bỏ thai, các chị em cần tới cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra và được các bác sĩ chỉ định phương pháp phá thai thích hợp.

Phá thai bằng thuốc là gì? 2

Đó là những câu trả lời của các bác sĩ về câu hỏi phá thai bằng thuốc là gì. Chị em có thể gọi điện tới số điện thoại 0969 668 152 để được các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa tư vấn từng trường hợp cụ thể để bảo đảm sức khỏe của mình nhé! Phá thai dù bằng bất kỳ phương pháp nào cũng gây tổn hại tới sức khỏe, hãy cân nhắc trước quyết định này.

Từ gợi ý:
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

“Chào bác sĩ, tôi đã thực hiện hút thai...

Đối với nam giới, chứng không có tinh trùng...

Bệnh lý viêm buồng trứng là một trong những...

Có rất nhiều những câu hỏi liên quan đến...

Trễ kinh, chậm kinh là một trong những dấu...

Bệnh liệt dương gây nên chủ yếu là do...

Viêm tinh hoàn là bệnh gì là một trong...

Những đối tượng nào có thể bị bệnh viêm...

Một trong những chứng bệnh phụ khoa gây nên...

Một trong những bệnh phụ khoa được nhiều chị...