Bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu

Ngày đăng: 28.06.2018

Tư vấn y khoa: Bùi Ngọc Lâm

Hiện nay, có thể nói tỉ lệ nam giới mắc các chứng bệnh về bao quy đầu ngày càng tăng, mà nguyên nhân chỉ yếu là hẹp hoặc dài bao quy đầu. Và hầu hết những trường hợp này đều được bác sĩ chỉ định cắt bao quy đầu để tránh viêm nhiễm. Vậy bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu, cắt bao quy đầu ở lứa tuổi nào là phù hợp . Nam giới nên nắm được điều này để có thể chủ động đi điều trị một cách sớm .

Trước và sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Quốc tế  Hà Nội cho biết: Cắt bao quy đầu thực chất là tiểu phẫu cắt bỏ phần da thừa ở đầu dương vật trong những trường hợp dài hẹp bao quy đầu để bao quy đầu có thể lộ ra ngoài được.

Các quy trình trong phương pháp cắt bao quy đầu khá đơn giản, với phương pháp này không gây tổn thương tới dương vật, thời gian tiểu phẫu ngắn không phải nằm viện điều trị và thời gian phục hồi nhanh hơn đối với những phương pháp điều trị dài, hẹp bao quy đầu khác.

Tuy nhiên, cắt bao quy đầu phải được thực hiện dưới tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa cùng cơ sở vật chất hiện đại và đảm bảo an, hiệu quả.

Xem chi tiết : tại đây

Nam giới bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu?

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội thì trẻ đến 7,8 tuổi nếu trẻ vẫn không thể tự lộn được bao quy đầu thì chứng tỏ đã bị hẹp hoặc dài bao quy đầu bệnh lý và đây cũng là thời điểm thích hợp để có thể tiến hành cắt bao quy đầu. Do đó các bậc phụ huynh cũng nên nắm rõ điều này để đưa trẻ đi cắt bao quy đầu kịp thời.

Thực tế đã có rất nhiều phụ huynh không biết mấy tuổi thì cắt bao quy đầu được nên chần chừ không cho con đi cắt, từ đó kéo dài và ảnh hưởng đến sự phát triển kích thước dương vật, khiến dương vật bị viêm nhiễm. Hoặc cũng có nhiều người sợ con bị đau hoặc không có kiến thức về bao quy đầu của trẻ nên không đưa con đi cắt sớm .

Tuy nhiên các bác sĩ lưu ý, cắt bao quy đầu cho trẻ nên hay không nên, không phải do cha mẹ quyết định mà người quyết định là bác sĩ. Do đó, khi trẻ bị dài, hẹp bao quy đầu cha mẹ nên đưa bé đi khám tại cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín. Nếu trẻ em dài, hẹp bao quy đầu và có kèm theo viêm nhiễm bác sĩ sẽ điều trị viêm nhiễm ổn định trước khi tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Trong trường hợp dù còn nhỏ nhưng nếu xuất hiện có xuất hiện các triệu chứng của tiểu khó hay viêm nhiễm như khi tiểu phải rặn và làm phồng bao quy đầu, trẻ quấy khóc và đỏ mặt mỗi khi đi tiểu, da quy đầu tấy đỏ …cha mẹ cần cho trẻ đi khám ngay tại cơ sở y tế. Lúc này các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình hình cụ thể và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Phòng khám đa khoa Quốc Tế Hà Nội – Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín?

Nếu bạn đang ở Hà Nội hoặc các vùng lân cận, bạn có thể đến phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội – địa chỉ 152 Xã Đàn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Phòng khám là cơ sở y tế nam khoa uy tín, nam giới cắt bao quy đầu tại đây đều cảm thấy hài lòng. Chúng tôi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ thế hệ mới, bạn sẽ được kiểm tra dương vật, đánh giá tình trạng bao quy đầu trước khi thực hiện thủ thuật để chắc chắc vết cắt chuẩn xác. Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, cắt bao quy đầu bằng kính hiển vi phẫu thuật, sử dụng dao cầm máu giúp vết cắt không đau, không để lại biến chứng, vết thương nhanh chóng liền lại. Một ca thủ thuật chỉ kéo dài từ 15 – 20 phút.

Phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoặt động, trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản. Cùng với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn, không chỉ làm việc trong nước mà còn được cử đi học và làm việc ở nước ngoài. Cơ sở hạ tầng khang trang, thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài hỗ trợ tối đa cho quá trình khám chữa và điều trị, chi phí khám và điều trị bệnh được niêm yết công khai theo quy định của sở y tế. Mọi thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối, vì vậy bạn có thể yên tâm khi đến đây điều trị bệnh.

Trên đây là một số thông tin về bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu. Nếu còn thắc mắc bạn hãy liên hệ đến đường dây nóng 02437 152 152 – 0969 668 152 hoặc chọn [Tư vấn trực tuyến] để nhận hỗ trợ từ các chuyên gia và đặt lịch hẹn miễn phí.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày ( cả ngày nghỉ và ngày lễ) từ 8 giờ đến 20 giờ 30 phút tại địa chỉ 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.