Bệnh tắc ống dẫn trứng do nguyên nhân nào gây nên?

Ngày đăng: 16.10.2017

Tư vấn y khoa: Bs Đặng Tuấn Trình

Một trong những chứng bệnh phụ khoa gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe sinh sản chị em phụ nữ. Bệnh tắc ống dẫn trứng do nguyên nhân nào gây nên là một trong những câu hỏi của nhiều chị em gửi tới cho các bác sĩ phụ khoa của chúng tôi. Sau đây sẽ là những câu trả lời cần thiết nhất cho chị em về vấn đề này!

Bệnh  tắc ống dẫn trứng do nguyên nhân nào gây nên?

Bệnh tắc ống dẫn trứng về cơ bản có nhiều nguyên nhân gây nên, cụ thể những nguyên nhân gây bệnh như sau:

Bệnh tắc ống dẫn trứng do nguyên nhân nào gây nên? 1

– Bệnh do yếu tố bẩm sinh, người phụ nữ khi sinh ra đã bị thiếu hụt một phần hay toàn bộ vòi trứng, tuy nhiên, trường hợp này khá hiếm gặp.

– Vi khuẩn lậu cầu gây nên do nhiễm khuẩn vùng kín gây nên những biến chứng và lâu dần chúng lây sang vòi trứng gây tắc nghẽn,

– Vệ sinh vùng kín không đảm bảo an toàn, đúng cách và đặc biệt trong thời kỳ kinh nguyệt chị em không có được những cách vệ sinh vùng kín một cách đúng nhất gây viêm nhiễm.

– Những chị em mắc chứng nhiễm khuẩn đường tiết niệu cũng có thể gây nên bệnh.

– Nạo phá thai nhiều lền, sinh nở hoặc do những tác dụng phụ của các dụng cụ đặt vào tử cung, những lần làm thủ thuật… cũng gây nên những hiện tượng bệnh tắc ống dẫn trứng.

Bệnh tắc ống dẫn trứng do nguyên nhân nào gây nên? 2

Tìm hiểu kỹ nguyên nhân gây bệnh sẽ giúp chị em có được những cách phòng tránh tốt nhất về bệnh. Để có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về bệnh chị em có thể liên hệ tới số điện thoại 0969 668 152 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể từng trường hợp bệnh nhé!

Hoặc muốn đăng ký dịch vụ thăm khám online để tiết kiệm thời gian xếp số chờ lượt đến khám, người bệnh có thể trực tiếp gọi tới đường dây nóng

024. 37 152 152 – 0969 668 152, hoặc chat trực tuyến với bác sỹ tư vấn trên website dakhoaquoctehanoi.com để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, làm việc tất cả các ngày trong tuần, thời gian làm việc từ 8h – 20h30.