Bệnh viêm buồng trứng điều trị như thế nào?

Ngày đăng: 24.10.2017

Tư vấn y khoa: Bs Đặng Tuấn Trình

Bệnh lý viêm buồng trứng là một trong những chứng bệnh lý phụ khoa gây nguy hiểm cho chị em phụ nữ. Câu trả lời cho câu hỏi bệnh viêm buồng trứng điều trị như thế nào sẽ được gửi tới các chị em ngay sau đây giúp chị em có thêm những thông tin chi tiết nhất về vấn đề này.

Bệnh viêm buồng trứng điều trị như thế nào?

Bệnh viêm buồng trứng gây nên nhiều những ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản và tinh thần của chị em và chị em cần chú ý phát hiện bệnh sớm và có những cách điều trị kịp thời. Những cách điều trị bệnh viêm buồng trứng cơ bản như sau:

Bệnh viêm buồng trứng điều trị như thế nào? 1

– Những dạng bệnh cấp tính có thể sử dụng thuốc kháng sinh để tiêu diệt vi khuẩn và tăng cường sức đề kháng. Nhưng chị em nên chú ý, những loại thuốc kháng sinh và liều dùng phải được chỉ dẫn bởi các bác sĩ chuyên khoa.

– Các bệnh viêm buồng trứng cấp tính khác có thể sử dụng các biện pháp siêu âm, trích dịch mủ, hoặc nuôi cấy dịch để tìm ra vi khuẩn gây bệnh là do Streptococcus, Staphylococcus… thì sẽ được chẩn đoán để có những cách khắc phục.

Bệnh viêm buồng trứng điều trị như thế nào? 2

– Các thủ thuật, thuốc sử dụng điều trị viêm buồng trứng phải tuân thủ nghiêm ngặt theo những chỉ dẫn của các bác sĩ. Các chứng bệnh lý này không thể tự khỏi và từng biện pháp phòng tránh, chữa trị sẽ được các bác sĩ chỉ định cho từng trường hợp bệnh cụ thể.

Mọi thắc mắc muốn được giải đáp thêm hoặc muốn đăng ký dịch vụ thăm khám online để tiết kiệm thời gian xếp số chờ lượt đến khám, người bệnh có thể trực tiếp gọi tới đường dây nóng

024. 37 152 152 – 0969 668 152, hoặc chat trực tuyến với bác sỹ tư vấn trên website dakhoaquoctehanoi.com để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, làm việc tất cả các ngày trong tuần, thời gian làm việc từ 8h – 20h30.