Bệnh viêm tinh hoàn là bệnh gì? [Bác sĩ chuyên khoa giải đáp]

Ngày đăng: 16.10.2017

Tư vấn y khoa: Bs Đặng Tuấn Trình

Viêm tinh hoàn là bệnh gì? Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều bạn nam gửi tới cho các bác sĩ nam khoa của chúng tôi. Những vấn đề về bệnh viêm tinh hoàn sẽ được các bác sĩ gửi tới các bạn những thông tin cụ thể ngay sau đây!

>>Có thể bạn quan tâm:

—– Đau tức tinh hoàn nhưng không sưng là bị làm sao? Có nguy hiểm không?

—– Nguyên nhân đau tinh hoàn khi cương cứng ở nam giới ?

—– Cắt bao quy đầu ở 152 Xã Đàn có an toàn không?

BỆNH VIÊM TINH HOÀN LÀ BỆNH GÌ?

Tinh hoàn là một trong những bộ phận quan trọng đối với hệ thống sinh sản của nam giới. Đối với nữ giới buồng trứng là quan trọng thì đối với nam giới, tinh hoàn cũng là vô cùng quan trọng.

Bệnh viêm tinh hoàn là bệnh gì?

Tinh hoàn đảm bảo được các chức năng sinh lý nam giới, là nơi sản xuất tinh trùng và cũng là một hệ thống sinh sản quan trọng nhất.

Viêm tinh hoàn là tình trạng nhiễm khuẩn xảy ra ở tinh hoàn của nam giới. Viêm tinh hoàn khá thường gặp ở nam giới và đây là một trong những chứng bệnh nam khoa khá phổ biến.

Bệnh viêm tinh hoàn do nhiều nguyên nhân gây nên như tình trạng nhiễm khuẩn do vệ sinh, do quan hệ tình dục không an toàn và do những chứng bệnh lý khác.  Ngoài ra, đối với những người bị quai bị cũng thường có biến chứng viêm tinh hoàn.

Bệnh viêm tinh hoàn là bệnh gì? 2

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ

Viêm tinh hoàn có thể chữa trị tốt nếu người bệnh có thể phát hiện bệnh sớm và có những cách chữa trị kịp thời. Bệnh không thể tự khỏi được mà phải cần có sự can thiệp của các bác sĩ. Các bạn hãy chú ý tới những biểu hiện của bệnh để có được những phát hiện bệnh sớm.

Ngoài ra, các bạn có thể gọi điện tới số điện thoại 0969 668 152 để có được nhiều hơn những thông tin từ bệnh với những dấu hiệu cụ thể nhất nhé! Các bác sĩ chuyên khoa sẽ có những tư vấn cụ thể trong từng trường hợp bệnh.

Hoặc muốn đăng ký dịch vụ thăm khám online để tiết kiệm thời gian xếp số chờ lượt đến khám, người bệnh có thể trực tiếp gọi tới đường dây nóng

024. 37 152 152 – 0969 668 152, hoặc chat trực tuyến với bác sỹ để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, làm việc tất cả các ngày trong tuần, thời gian làm việc từ 8h – 20h30.