Điểm danh các loại rau giúp bạn giảm béo hiệu quả

Ngày đăng: 7.08.2017

Tư vấn y khoa: Bs Đặng Tuấn Trình

Ăn rau nhiều không hề tăng cân mà còn giúp các bạn giảm cân, giảm béo nữa đó. Những loại rau dưới đây Hoanluu Blog chia sẻ sẽ giúp các bạn giảm béo rất tốt, các bạn có thể tham khảo nhé.

Có thể bạn quan tâm:

diem-danh-cac-loai-rau-giup-ban-giam-beo-hieu-qua

Măng tây giảm béo

Trong măng tây có chứa axit amin và asparagine có tác dụng lợi tiểu, giúp bù lại lượng nước đã mất trong cơ thể và giúp bạn giảm cân hiệu quả. Bạn có thể bổ sung măng tây trong chế độ ăn mỗi ngày nhé.

Quả dưa chuột

Dưa chuột không chỉ làm đẹp da còn còn hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Dưa chuột chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa hiệu quả, đó là chất giúp bạn giảm béo phì một cách tự nhiên nhất.

diem-danh-cac-loai-rau-giup-ban-giam-beo-hieu-qua

Cà chua giảm béo hiệu quả

Cà chua giàu chất chống oxy hóa, hạn chế nguy cơ tăng cân. Bạn có thể thỏa sức ăn cà chua với các món khác nhau mà vẫn giữ được vóc dáng thon gọn nhé.

Quả bơ

Bơ chứa nhiều kali giúp điều hòa cân bằng nước và điện giải, kích thích trao đổi chất và giúp xử lý chất thừa trong cơ thể. Bơ có chất béo lành mạnh giúp cơ thể hấp thụ tốt nhưng không gây tình trạng béo phì. Vì vậy bạn có thể ăn bơ nếu muốn giảm béo nhé.

diem-danh-cac-loai-rau-giup-ban-giam-beo-hieu-qua

Ăn bí giảm cân, giảm béo

Từ lâu bí được xem là thần dược giảm cân hiệu quả. Các món ăn từ bí, nước ép bí rất tốt cho sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và giúp bạn giảm cân hiệu quả, tránh tình trạng béo phì đó.

Các loại rau lá xanh

Các loại rau lá xanh cũng là thực phẩm giúp cảm béo, giảm cân hiệu quả. Vậy tại sao bạn không bổ sung trong chế độ ăn hàng ngày của mình. Bổ sung rau xanh không chỉ giúp giảm cân mà còn nâng cao sức đề kháng cho sức khỏe, bổ sung chất xơ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.