Dương vật cương cứng nhưng không đúng lúc có gây nguy hiểm không?

Ngày đăng: 24.05.2018

Tư vấn y khoa: Bùi Ngọc Lâm

Dương vật cương cứng không đúng lúc là biểu hiện của rối loạn cương dương, hiện có khoảng 150 triệu đàn ông trên thế giới đang mắc phải. Vậy dương vật cương cứng nhưng không đúng lúc có gây nguy hiểm không?

Rối loạn cương dương là tình trạng nam giới không thể kiểm soát quá trình cương cứng dương vật, khó cương cứng hoặc không duy trì cương dương đến khi cuộc “yêu” kết thúc.

– Nam giới không có ham muốn tình dục khi gần gũi bạn tình.

– Dương vật có thể cương cứng nhưng không đủ lâu để thực hiện quá trình giao hợp.

– Mức độ nặng, dương vật cương cứng nhưng không đúng lúc, khi quan hệ thì “cậu nhỏ” không cương cứng, lúc bình thường thì “chào cờ”.

Rối loạn cương dương

Dương vật cương cứng không đúng lúc có gây nguy hiểm không?

– Tình trạng “cậu nhỏ” lên xuống thất thường, nhất là khi không sinh hoạt tình dục. Có những lúc đang làm việc, học tập, đi chơi hay ngồi gần bạn gái mà dương vật bỗng dưng “dựng” lên có thể khiến nam giới tự tin, lo lắng, e ngại, tình trạng kéo dài sẽ dẫn đến trầm cảm.

– Khoảng 50% trường hợp rối loạn cương dương ở đàn ông sau 50 tuổi là do biến chứng của các bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp…Do đó, nếu không điều trị các bệnh mạn tính, người bệnh có thể gặp nguy hiểm tính mạng.

– Nam giới bị rối loạn cương dương sẽ ảnh hưởng đến quá trình giao hợp, cùng với chất lượng tinh trùng kém sẽ giảm khả năng thụ tinh, gây vô sinh, hiếm muộn.

Rối loạn cương dương chữa được không?

Khoảng 95% trường hợp rối loạn cương dương có thể chữa khỏi nếu nam giới đi khám và điều trị kịp thời.

– Liệu pháp tâm lý: Nếu nam giới gặp vấn đề tâm lý do công việc, gia đình tình cảm ảnh hưởng khả năng tình dục, có thể điều trị bằng liệu pháp tâm lý cùng với sự thấu hiểu, cảm thông của bạn tình, từ đó tăng sự tự tin cho cánh mày râu trong khoản “giường chiếu”.

– Nếu mắc các bệnh nam khoa, bệnh mãn tính thì sẽ có phác đồ điều trị riêng biệt, do đó, nam giới cần đến cơ sở y tế uy tín để đảm bảo hiệu quả, an toàn.

– Điều trị ngoại khoa: Phẫu thuật nhằm tăng lưu lượng máu đến dương vật hoặc đưa dụng cụ hỗ trợ vào “cậu nhỏ” có thể cải thiện hiệu quả rối loạn cương dương.

– Ngoài ra, nam giới có thể sử dụng các bài thuốc đông y có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng tuần hoàn máu…sẽ giúp cải thiện khả năng tình dục.

Khi gặp tình trạng dương vật cương cứng không đúng lúc, nam giới có thể đặt lịch hẹn tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và hỗ trợ điều trị kịp thời. Có 2 cách đăng ký:

– Gọi tổng đài 024.37.152.152

– Để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến], đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/24 giờ sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.