Làm gì khi có dấu hiệu bị viêm nhiễm phụ khoa?

Ngày đăng: 20.09.2017

Tư vấn y khoa: Bs Nguyễn Kiếm

Viêm nhiễm phụ khoa một trong những vấn đề sức khỏe sinh sản nhiều chị em thường gặp phải. Câu hỏi làm gì khi có dấu hiệu bị viêm nhiễm phụ khoa được nhiều chị em gửi tới cho các chuyên gia của chúng tôi. Sau đây sẽ là những câu trả lời của các chuyên gia về vấn đề này giúp các bạn có được những câu trả lời cần thiết nhất.

Làm gì khi có dấu hiệu bị viêm nhiễm phụ khoa?

Khi có những dấu hiệu bị viêm nhiễm phụ khoa chị em cần lưu ý và thực hiện những điều sau:

Làm gì khi có dấu hiệu bị viêm nhiễm phụ khoa? 1

– Đi tới ngay cơ sở y tế chuyên khoa để có được những kết luận chính xác nhất về bệnh lý phụ khoa mà chị em đang gặp phải. Chỉ có xác định được chính xác vấn đề bệnh mới có thể tìm được cách giải quyết và giải quyết dứt điểm.

– Chú ý giữ gìn vệ sinh hàng ngày bởi viêm nhiễm phụ khoa cũng có nguyên nhân từ việc vệ sinh thiếu khoa học mà ra. Nếu các chị em sử dụng dung dịch phụ nữ thì cần phải tìm được dung dịch có độ tẩy rửa thấp, không nên sử dụng những dung dịch có độ tẩy rửa cao có thể gây ảnh hưởng tới độ PH của vùng kín.

– Tuyệt đối không quan hệ khi đang trong quá trình điều trị cũng như phát hiện ra những dấu hiệu của bệnh. Khi quan hệ trong lúc mang bệnh có thể gây bệnh cho bạn tình cũng như khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Làm gì khi có dấu hiệu bị viêm nhiễm phụ khoa? 2

– Khi bị viêm nhiễm phụ khoa chị em nên tắm nhanh, không ngâm mình trong bồn tránh gây nên những hệ lụy khác và có thể khiến bệnh thêm nghiêm trọng hơn.

– Ăn mặc quần áo có chất liệu thoáng mát, tránh mặc bó sát.

Đó là những điều chị em nên làm khi phát hiện ra những dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa. Chị em có thể liên hệ ngay tới số điện thoại 0969 668 152 để được tư vấn trực tiếp về bệnh phụ khoa. Chúc chị em sức khỏe!