Ngủ trong bóng tối giúp bạn nhanh có thai

Ngày đăng: 17.05.2017

Tư vấn y khoa: Bs Đặng Tuấn Trình

Cơ hội nhanh có thai cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong một nghiên cứu gần đây nhất cho thấy, những người phụ nữ ngủ trong bóng tối sẽ nhanh có thai hơn những cặp vợ chồng ngủ trong sáng và có thói quen ăn uống không phù hợp.

nhanh có thai

Ngủ trong bóng tối tăng khả năng thụ thai

Tại sao ngủ trong bóng tối tăng khả năng thụ thai. Khi ngủ trong bóng tối cơ thể sẽ sản sinh ra melatonin giúp điều hòa sức khỏe và cân bằng cơ thể.

Đặc biệt người phụ nữ ngủ trong bóng tối sẽ giúp bảo vệ trứng tốt hơn, tránh căng thẳng. Nhờ đó mà khả năng thụ thai cũng cao hơn.

Bên cạnh việc ngủ trong bóng tối thì các bạn có thể tham khảo thêm một số phương pháp giúp nhanh có thai dưới đây.

Ăn quả mâm xôi

Quả mâm xôi rất tốt cho sức khỏe của nam giới và nữ giới. Trong quả mâm xôi có nhiều vitamin C giúp tăng khả năng bảo vệ tinh trùng. Với nữ giới sẽ nâng cao sức đề kháng, phòng tránh bệnh tật hiệu quả hơn. Vì thế bạn có thể bổ sung thêm loại quả này trong chế độ ăn hàng ngày của bản thân nhé.

cách tăng nhanh khả năng thụ thai

Ngoài ra các bạn có thể bổ sung thêm dầu cá. Trong dầu cá có omega 3 và DHA rất tốt cho sự phát triển của thai nhi. Dầu cá cũng giảm nguy cơ sảy thai và tăng chất lượng tinh trùng.

Luyện tập thể dục thể thao

Luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày sẽ giúp loại bỏ căng thẳng mỗi ngày, tăng cường sức khỏe cũng như khả năng nhanh có thai cho bạn. Bạn nên chọn những bài tập vừa đủ sức, phù hợp với sức khỏe và tránh những bài tập với cường độ cao vì như thế sẽ không tốt cho sức khỏe.

Hạn chế sử dụng di động và laptop

Các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop là những thiết bị ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nếu chúng ta sử dụng quá nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

tăng khả năng nhanh thụ thai

Nhiều người có thói quen đi ngủ sử dụng điện thoại, để điện thoại ở đầu giường hay sát người rất dễ có nguy cơ vô sinh cao. Hay sử dụng laptop để trên đùi gây hại cho tinh trùng của người đàn ông và chức năng buồng trứng của người phụ nữ.

Những lưu ý trên của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những thói quen xấu hàng ngày ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn để biết cách phòng tránh cho phù hợp cũng như tăng tốc khả năng nhanh có thai của mình.