Ăn sáng như thế nào để giảm cân?

Ngày đăng: 29.06.2017

Tư vấn y khoa: Bs Đặng Tuấn Trình

Ăn sáng như thế nào để giảm cân là thắc mắc của nhiều chị em và sau đây sẽ là câu trả lời của các bác sĩ về vấn đề này giúp chị em có được những cách ăn sáng đúng cách và nhanh chóng có được vóc dáng mơ ước.

Có thể bạn quan tâm:

Ăn sáng như thế nào để giảm cân?

Ăn sáng vô cùng quan trọng và điều các bạn cần làm vào buổi sáng để cân nặng nhanh chóng trở về mức mong muốn vô cùng đơn giản. Cụ thể như sau:

Ăn sáng như thế nào để giảm cân? 1

  • Uống hai cốc nước trước bữa sáng, thói quen này sẽ giúp bổ sung nước cho cơ thể sau một thời gian dài của buổi tối cân bằng lại và có đủ nước để hoạt động.
  • Bổ sung thêm nhiều protein: Các bạn có thể bổ sung nhiều protein và bữa sáng vừa giúp bạn có được dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động của ngày làm việc, vừa giúp bạn có thể giảm cân rất tốt.
  • Uống trà xanh: Nếu bạn cần phải có một chút caffein vào buổi sáng thì hãy bổ sung cho mình một cốc trà xanh thay vì café. Những chất caffein có trong trà xanh giúp thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo, giúp bạn có thể giảm cân tốt hơn.

Ăn sáng như thế nào để giảm cân? 2

  • Không được bỏ bữa sáng. Đây là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, cung cấp cho bạn đủ dinh dưỡng hoạt động cho cơ thể sau đêm ngủ và giúp bạn tỉnh táo hơn, làm việc hiệu quả hơn. Không nên bỏ bữa sáng để giảm cân vì điều này chẳng giúp bạn giảm cân, ngược lại còn khiến bạn dễ tăng cân hơn.

Đó là những cách giúp bạn có thể giảm cân nhờ bữa sáng vô cùng đơn giản. Hãy thực hiện để thấy được hiệu quả của những cách này nhé!