Sức khỏe đang gặp vấn đề với những dấu hiệu bất thường

Ngày đăng: 17.06.2017

Tư vấn y khoa: Bs Đặng Tuấn Trình

Có rất nhiều những dấu hiệu báo hiệu sức khỏe của chúng ta đang bị đe dọa và điều cần biết đó là theo dõi và có những biện pháp ngăn chặn kịp thời.

Những vấn đề thường gặp về sức khỏe cần biết

Có rất nhiều những dấu hiệu mà chị em thường không để ý và chúng là những dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nào đó. Những dấu hiệu sức khỏe sau chị em cần đi khám ngay để bảo vệ sức khỏe của mình nhé!

Sức khỏe đang gặp vấn đề với những dấu hiệu bất thường 1

  • Sưng chân. Bắp chân đột nhiên sưng lên không rõ nguyên nhân và đây là dấu hiệu của phù nề, bệnh về tuyến giáp. Những trường hợp nguy hiểm có thể ảnh hưởng tới tim mạch hay thận. Nên khi thấy chân sưng lên đột ngột thì hãy đi kiểm tra sức khỏe ngay để tìm cách giải quyết.
  • Thèm ăn đồ lạnh. Nếu bạn chỉ thích những món đá lạnh thì điều đó báo hiệu rằng bạn đang thiếu sắt. Việc bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể là điều cần thiết nhất giúp chị em có được một sức khỏe tốt hơn.
  • Những nếp nhăn. Dấu hiệu lão hóa sẽ bắt đầu mạnh mẽ hơn sau độ tuổi 30 và nếu trước đó bạn có thấy những nếp nhăn lạ thì điều này báo hiệu rằng bạn đang có khả năng mắc những chứng bệnh lý về huyết áp. Một chế độ dinh dưỡng đầy đủ sẽ giúp chị em có được một sức khỏe tốt, làn da đẹp và tránh được những dấu hiệu bệnh lý không ngờ.

Sức khỏe đang gặp vấn đề với những dấu hiệu bất thường 2

  • Hôi miệng là dấu hiệu của bệnh viêm lợi. Bệnh để lâu sẽ có những biến chứng khó chịu. Vì vậy hãy kiểm tra sức khỏe răng miệng ngay để bảo vệ sức khỏe của mình nhé!

Những dấu hiệu báo hiệu bệnh lý có nhiều và cơ thể bạn sẽ phản ứng với điều đó. Bạn cần theo dõi , chú ý hơn tới sức khỏe của mình để phát hiện những dấu hiệu đáng ngại và tìm ra cách khắc phục nhé. Chúc các bạn sức khỏe!