Thu hẹp âm đạo

Ngày đăng: 22.06.2017

Tư vấn y khoa: Bs Đặng Tuấn Trình

“Cô bé” bị giãn rộng, lỏng lẻo là tình trạng khá phổ biến ở nhiều chị em phụ nữ đã trải qua quá trình sinh nở hay hoạt động tình dục quá nhiều. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến đời sống chăn gối mà còn khiến các chị em luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti trước bạn đời, về lâu dần có thể dẫn đến mất hứng thú trong chuyện quan hệ. Thu hẹp âm đạo hiện đang là một trong những biện phải hiệu quả “cứu cánh” cho những chị em khi gặp phải vấn đề này.

Thu hẹp âm đạo là gì?

Thu hẹp âm đạo thực chất là là một thủ thuật tạo hình nhằm phục hồi lại cấu trúc giải phẫu và chức năng của âm đạo. Kỹ thuật này được thực hiện dành cho trường hợp âm đạo rộng bẩm sinh, do quan hệ quá nhiều và do sinh đẻ, được thực hiện bởi các bác sỹ được đào tạo về chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm. Thu hẹp âm đạo không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ cho vùng kín mà còn giúp cải thiện đời sống quan hệ, khôi phục sự tự tin cho các chị em phụ nữ.

Lợi ích của việc thu hẹp âm đạo

thu hẹp âm đạo

  • Giải quyết yếu tố thẩm mỹ: Sau thủ thuật, phụ nữ có thể lấy lại sự tự tin do âm đạo đã quay trở lại giống như thời con gái.
  • Nâng cao chất lượng đời sống tình dục: Các cơ âm đạo giãn rộng gây ảnh hưởng tới hoạt động tình dục và việc thực hiện thủ thuật giúp phụ nữ lấy lại khả năng cảm nhận kích thích, khoái cảm trong đời sống tình dục.
  • Giảm thiểu viêm nhiễm phụ khoa: Âm đạo co lại khiến nấm, vi khuẩn,… không có điều kiện tốt để sinh sôi và phát triển.
  • Cải thiện các vấn đề liên quan đến tiểu tiện: Cơ âm đạo gia tăng độ đàn hồi giúp những vấn đề như tiểu són hoặc tiểu không tự chủ không còn xuất hiện.

Quy trình thu hẹp âm đạo tại Phòng khám

Kỹ thuật thu hẹp âm đạo thường được thực hiện trong khoảng thời gian từ 30-40 phút tùy từng trường hợp (mức độ giãn rộng của âm đạo). Các bác sỹ sẽ tiến hành tái tạo lại cơ thành âm đạo để thu hẹp và phục hồi các chức năng của bộ phận này.

Hậu phẫu, các chị em cần nghỉ ngơi và nghe theo các chỉ định của bác sỹ để chăm sóc vết thương đúng cách. Vết thương có thể phục hồi sau 7-10 ngày và sau khoảng 1 tháng chị em có thể quan hệ bình thường với những cảm giác “chặt chẽ” như thời con gái mà âm đạo mới mang lại.

Địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín hiện nay

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa hay trung tâm thẩm mỹ thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo. Tuy nhiên, các chị em cần lưu ý nên lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng để tiến hành thủ thuật này để tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của bản thân.

địa chỉ thu hẹp âm đạo
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín

Là một cơ sở được thành lập dựa trên sự hợp tác quốc tế và cấp phép của Sở Y tế,  Phòng khám Đa khoa Quốc tế là một địa chỉ uy tín được nhiều chị em lựa chọn khi có nhu cầu thu hẹp âm đạo. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, các trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật đảm bảo tiêu chuẩn,…sẽ đáp ứng nhu cầu tân trang “cô bé” cho các chị em một cách an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, đến với phòng khám, người bệnh sẽ được hưởng các dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế với giá thành hợp lý, theo đúng quy định.

Phòng khám làm việc cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 8-20h hàng ngày giúp người bệnh có thể chủ động về mặt thời gian. Để được đặt lịch hẹn khám, các bạn có thể trò chuyện với các chuyên gia qua hệ thống tư vấn trực tuyến tại các website hoặc tổng đài đường dây nóng  02437.152.1520969 668 152.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa Quốc tế, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội