Thực phẩm không nên ăn trước khi làm chuyện ấy

Ngày đăng: 5.06.2017

Tư vấn y khoa: Bs Nguyễn Kiếm

Ăn gì để sức khỏe sinh sản cũng như tâm lý luôn được thoải mái nhất. Và trước khi làm chuyện ấy thì những thực phẩm nào bạn không nên sử dụng.

thực phẩm không nên ăn trước khi làm chuyện ấy

Bia rượu

Đầu tiên phải kể đến đó là bia rượu, các loại đồ uống có cồn và chất kích thích.

Đậu phụ. Đậu phụ chứa hàm lượng cao phytoestrogens, làm tăng nồng độ estrogen, chất làm giảm kích thích tình dục ở cả nam và nữ, Richard cho biết. Bữa sáng chứa nhiều vitamin B5, B6 sẽ giúp tránh căng thẳng và cân bằng nội tiết tố cho ham muốn tình dục lành mạnh

thuc-pham-khong-nen-an-truoc-khi-lam-chuyen-ay

Cà phê

Cà phê giúp tinh thần sảng khoái hơn, tạo năng lượng cho một ngày làm việc. Tuy nhiên bạn không nên uống cà phê trước khi làm chuyện ấy vì sẽ làm tổn hại đến thượng thận và giảm hormone giới tính nữa đó.

Cháo yến mạch

Yến mạch được xem là nguyên liệu bổ ích đối với sức khỏe. Nhưng nếu bạn ăn trước khi làm chuyện ấy thì sẽ phản tác dụng đó. Cháo yến mạch khiến cơ thể sản sinh serotonin và giảm ham muốn, bên cạnh đó còn dẫn đến khó chịu và đầy hơi.

Pho mát

Pho mát được làm từ sữa bò. Nếu ăn pho mát trước khi làm chuyện ấy sẽ khiến cơ thể mệt mỏi. Chưa kể đến là pho mát kém chất lượng thì cơ thể sẽ hấp thụ những chất độc hại khiến bạn dễ bị đầy hơi và không tập trung vào chuyện ấy.

thuc-pham-khong-nen-an-truoc-khi-lam-chuyen-ay

Thực phẩm đóng hộp

Các loại thực phẩm đóng hộp như thịt hộp, xúc xích không hề tốt đối với sức khỏe của chúng ta. Những thực phẩm này ó nhiều natri nên dễ bị cao huyết áp, giảm lưu lượng máu ở cơ quan sinh dục và ảnh hưởng đến chuyện chăn gối của bạn.

Khoai tây chiên

Khoai tây chiên cũng là món ăn được cảnh báo không hề tốt đối với sức khỏe của con người. Sự kết hợp giữa mỡ với nhiệt độ cao dẫn đến oxy hóa các mô và tế bào trong cơ quan, ảnh hưởng đến bộ máy sinh dục và khả năng hoạt động.

Điểm danh những loại thực phẩm giúp bạn có chế độ ăn phù hợp, tránh những thực phẩm không tốt với sức khỏe và chuyện ấy để hai bạn luôn có những giây phút thăng hoa nhất nhé.