Bệnh không có tinh trùng là bệnh gì?

Ngày đăng: 16.10.2017

Tư vấn y khoa: Bùi Ngọc Lâm

Bệnh không có tinh trùng là bệnh gì là thắc mắc của rất nhiều bạn nam gửi tới cho các bác sĩ nam khoa của chúng tôi. Sau đây sẽ là câu trả lời của các bác sĩ nam khoa về bệnh không có tinh trùng ở nam giới một cách chi tiết nhất.

Bệnh không có tinh trùng là bệnh gì?

Bệnh không có tinh trùng là một trong những biểu hiện của bệnh vô sinh nam. Bệnh gây nên những hệ lụy tiêu cực đối với sức khỏe nam giới.

Bệnh không có tinh trùng là bệnh gì? 1

Bệnh không có tinh trùng là hiện tượng tinh dich không có tinh trùng. Tinh dịch xuất ra nhưng không có tinh trùng bên trong. Đây là một trong những nguyên nhân gây bệnh vô sinh nam.

Bệnh không có tinh trùng có nhiều nguyên nhân gây nên như do chức năng tinh hoàn bị suy giảm, nội tiết tố nam thay đổi một cách tiêu cực. Kết hợp với những điều đó, chế độ sinh hoạt thiếu khoa học, làm việc, căng thẳng quá nhiều và chế độ dinh dưỡng không đủ cũng gây nên bệnh.

Bệnh có những biểu hiện cơ bản như tinh dịch không có chứa tinh trùng, nam giới xuất tinh khó hoặc không thể xuất tinh do tinh hoàn không sản xuất ra tinh trùng hay số lượng quá ít.

Bệnh không có tinh trùng là bệnh gì? 2

Bênh không có tinh trùng là một trong những bệnh nam khoa gây nên vô sinh phổ biến ở nam giới. Bệnh không thể tự khỏi nếu không được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời. Biến chứng cao nhất của bệnh đó là gây vô sinh nam, gây giảm những ham muốn ở nam giới và ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Để có thêm những thông tin chi tiết nhất của bệnh các bạn có thể gọi điện tới số 0969 668 152, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp các bạn có được những câu trả lời cần thiết nhất về bệnh.