Bệnh liệt dương có phòng tránh được không?

Ngày đăng: 16.10.2017

Tư vấn y khoa: Bs Đặng Tuấn Trình

Bệnh liệt dương gây nên chủ yếu là do các yếu tố tâm lý, chế độ sinh hoạt, làm việc của nam giới không khoa học. Câu hỏi bệnh liệt dương có phòng tránh được không được nhiều bạn nam gửi tới cho các bác sĩ của chúng tôi và câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

Bệnh liệt dương có phòng tránh được không?

Bệnh liệt dương về cơ bản khi xuất hiện đều có những biểu hiện. Và bệnh cũng có những nguyên nhân rõ ràng gây nên nên bệnh hoàn toàn có thể phòng tránh được. Những cách phòng tránh bệnh liệt dương cơ bản như sau:

Bệnh liệt dương có phòng tránh được không? 1

– Nam giới nên hạn chế các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cà phê…những chất này gây ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng và cũng gây ảnh hưởng tới hoocmore của nam giới.

– Chế độ ăn uống của nam giới cũng nên được chú ý. Trong các bữa ăn hàng ngày nên bổ sung nhiều rau xanh, ngũ cốc, hạn chế các chất béo dễ gây mất cân bằng dinh dưỡng. Chế độ ăn uống nên thực hiện khoa học để có được sức khỏe tốt nhất.

– Không sử dụng các loại thuốc hỗ trợ như các loại thuốc cường dương, các loại thuốc kích dục bởi những loại thuốc này có tác dụng nhất thời nhưng lại gây hậu quả nghiêm trọng. Những thay đổi thất thường của các loại thuốc này với cơ thể nam giới là không thể lường trước, các bạn nên chú ý để phòng tránh.

– Hạn chế những hành động có hại cho sức khỏe sinh sản, những hành động như thủ dâm, xem phim đen… cũng là một trong những nguyên nhân gây  nên xuất tinh sớm và liệt dương.

Bệnh liệt dương có phòng tránh được không? 2

– Hãy thường xuyên khám sức khỏe định kỳ để có thể phát hiện những chứng bệnh khác, bảo vệ sức khỏe của mình.

Đó là những cách giúp bạn tránh được bệnh liệt dương. Các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 0969 668 152 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể về từng tình trạng bệnh nhé!

Hoặc muốn đăng ký dịch vụ thăm khám online để tiết kiệm thời gian xếp số chờ lượt đến khám, người bệnh có thể trực tiếp gọi tới đường dây nóng

024. 37 152 152 – 0969 668 152, hoặc chat trực tuyến với bác sỹ tư vấn trên website dakhoaquoctehanoi.com để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, làm việc tất cả các ngày trong tuần, thời gian làm việc từ 8h – 20h30.