Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Ngày đăng: 29.06.2018

Tư vấn y khoa: Bs Đặng Tuấn Trình

Nhiều nam giới sợ hãi khi nghĩ đến chuyện đi cắt bao quy đầu, họ lo sợ cắt bao quy đầu sẽ gây ra các ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Vậy, thực tế thì cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

 

Cắt bao quy đầu là gì?

Được hiểu là việc dùng các dụng cụ y tế, cùng tay nghề của các bác sĩ, trong điều kiện vô khuẩn của phòng thủ thuật tiến hành cắt bỏ phần da thừa ở vùng quy đầu giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn, lộn bao quy đầu dễ dàng hơn, tăng kích thước dương vật, tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Thông thường, một ca thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra trong vòng từ 15- 20 phút tùy thuộc vào tình trạng bao quy đầu ở mỗi người. Sau thủ thuật nam giới có thể ra về và chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn.

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Theo chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Nam học tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, cắt bao quy đầu không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe hay sinh hoạt của nam giới. Trái lại, việc cắt bao quy đầu còn mang lại nhiều lợi ích như cải thiện kích thương dương vật do phần cơ giãn ra sau cắt bao quy đầu, đời sống tình dục được cải thiện, tăng tính thẩm mỹ cho dương vật.

Tại sao nam giới phải cắt bao quy đầu

ẢNH HƯỞNG VIỆC THỰC HIỆN CẮT BAO QUY ĐẦU Ở CƠ SỞ KHÔNG UY TÍN?

Cắt bao quy đầu có thể gây ra những ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe của nam giới nếu như nó được thực hiện các cơ sở y tế không đảm bảo, điều kiện cơ sở vật chất không đảm bảo, dụng cụ và phòng thủ thuật không đảm bảo vô khuẩn, tay nghề của các bác sĩ không đủ, chăm sóc sau thủ thuật không chu đáo,…

Những ảnh hưởng sau cắt bao quy đầu có thể bao gồm:

+ Sẹo xấu: Việc cắt bao quy đầu không được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề có thể dẫn đế cắt bao quy đầu không phù hợp với dương vật, cắt đi quá nhiều da quy đầu hoặc quá ít không cải thiện được tình trang dài, hẹp bao quy đầu. Kết hợp quá trình khâu không thẩm mỹ, dẫn đến việc để lại sẹo xấu. Ngoài ra, việc chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu, thay băng gạc không cẩn thận cũng có thể là nguyên nhân để lại sẹo xấu.

+ Viêm nhiễm: Nếu như việc cắt bao quy đầu được thực hiện không đúng quy trình kỹ thuật, điều kiện dụng cụ y tế, phòng thủ thuật không đảm bảo, nam giới có thể phải đối mặt với nguy cơ nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu. Bên cạnh đó, nếu như không giữ vệ sinh sau cắt bao quy đầu sạch sẽ, bạn cũng có thể đối mặt với tình trạng nhiễm khuẩn.

+ Giảm khoái cảm khi quan hệ: Tay nghề các bác sĩ không đảm bảo có thể trong quá trình cắt bao đầu đã “đụng chạm” đến phần dây thần kinh hưng phấn, làm ảnh hưởng đến quá trình quan hệ tình dục sau này.

+ Xuất tinh sớm: nếu như cắt bao quy đầu không đúng quy trình, tay nghề bác sĩ không đảm  bảo, điều kiện cơ sở y tế không đảm bảo có thể khiến sau cắt bao quy đầu dương vật trở nên nhạy cảm và dễ bị xuất tinh hơn.

Như vậy, có thể nói cắt bao quy đầu trên thực tế chúng không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào, ngược lại chúng còn mang lại nhiều lợi ích. Nhưng đó là việc nam giới tìm đến đúng cơ sở y tế uy tín để thực hiện, nếu không họ có thể phải đối mặt với nhiều nguy hiểm.

Tại Hà Nội, nam giới có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội để được các bác sĩ khám, tư vấn và thực hiện cắt bao quy đầu. Phòng khám hiện đang cắt bao quy đầu bằng công nghệ thế hệ mới bởi các chuyên gia hàng đầu về nam học, dụng cụ y tế được vô khuẩn bằng công nghệ Mỹ, điều kiện vô khuẩn phòng thủ thuật đảm bảo 100%. Do đó, khi đến cắt bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế Hà Nội nam giới có thể hoàn toàn yên tâm.

Mọi thông tin, bệnh nhân có thể liên hệ số điện thoại đường dây nóng 02437 152 152- 0969 668 152 hoặc chọn TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/7.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội