Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu – Update mới nhất 2020

Ngày đăng: 24.10.2020

Tư vấn y khoa: Bs Nguyễn Kiếm

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Đây là những những vấn đề được nam giới rất quan tâm trước khi thực hiện cắt bao quy đầu. Vì ngoài yếu tố an toàn thì chi phí là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm. Vậy chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về thủ thuật này cũng như chi phí thực hiện. Hãy cùng theo dõi nhé!

>>Bạn cũng có thể quan tâm:

—– Bao quy đầu chưa lột có quan hệ được không?

—– Bệnh liệt dương là gì? Nỗi ám ảnh của phái mạnh

—– Cắt bao quy đầu có lợi ích gì

Cắt bao quy đầu là phương pháp chữa dài, hẹp bao quy đầu hiệu quả

Cắt bao quy đầu là phương pháp chữa dài, hẹp bao quy đầu hiệu quả

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU HẾT BAO NHIÊU?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật nam khoa quen thuộc để khắc phục tình trạng dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu. Đây chỉ là một tiểu phẫu diễn ra trong khoảng 15 đến 20 phút. Nó được thực hiện ở cơ sở y tế chuyên khoa Nam học và nhiều cơ sở y tế tư nhân. Điều kiện để thực hiện là có bác sĩ có chuyên môn và trang thiết bị y tế hiện đại.

Hiện nay có rất nhiều nam giới thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Thủ thuật đem đến rất nhiều lợi ích như: dễ dàng vệ sinh, ngăn ngừa bệnh viêm nhiễm bao quy đầu, và chống xuất tinh sớm.

Với nam giới đang lo lắng về chi phí cắt bao quy đầu thì bạn có thể yên tâm rằng đây chỉ là một tiểu phẫu, nên chi phí không quá cao. Cụ thể chi phí cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

Chi phí khám ban đầu


Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu là chi phí khám ban đầu. Đây là bước bác sĩ thăm khám dương vật, bao quy đầu của nam giới để xác định tình trạng bao quy đầu và đưa ra phương pháp cắt hợp lý.

Bước thăm khám lâm sàng này thường có chi phí dao động từ 100 đến 300 nghìn.

Tình trạng ban đầu của bao quy đầu


Tiếp theo tình trạng ban đầu của bao quy đầu là yếu tố quyết định đến chi phí cắt. Nếu bao quy đầu không bị viêm nhiễm thì có thể tiến hành cắt ngay. Còn trường hợp bao quy đầu bị viêm nhiễm hoặc các vấn đề khác thì bạn phải điều trị khỏi trước khi cắt bao quy đầu. Chi phí điều trị các vấn đề này cũng khiến chi phí cắt bao quy đầu tăng lên.

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp cắt


Yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu là phương pháp cắt. Hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu như phương pháp truyền thống, cắt bằng laser, xâm lấn tối thiểu. Mỗi phương pháp sẽ có chi phí khác nhau và tùy thuộc vào chính sách của từng cơ sở y tế.

Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp cắt bao quy đầu thích hợp nhất.

Các phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến hiện nay bao gồm:

  • Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Đây là phương pháp sử dụng dao mổ y tế để cắt bao quy đầu. Phương pháp này thường có nguy cơ để lại sẹo. Nếu nam giới không chăm sóc cẩn thận thì nguy cơ bị nhiễm trùng là rất cao. Tuy nhiên ưu điểm của phương pháp là chi phí thấp hơn các phương pháp hiện đại. Dù vậy hiện nay ít có nam giới lựa chọn phương pháp này.

  • Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

Đây là phương pháp hiện đại để cắt bao quy đầu bằng việc sử dụng tia laser để cắt bỏ phần da thừa. Phương pháp này có ưu điểm là ít chảy máu, ít gây đau và hạn chế nguy cơ hình thành sẹo sau phẫu thuật.

Song song với ưu điểm đó thì thì phương pháp này cũng yêu cầu bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và chi phí thực hiện khá cao.

  • Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Đây là phương pháp cắt bao quy đầu được áp dụng rộng rãi hiện nay, vì nó có rất nhiều ưu điểm như:

– Hạn chế gây đau trong quá trình thực hiện

– Thời gian thực hiện nhanh thì từ 15 đến 20 phút

– Giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu

– Hạn chế hình thành sẹo sau phẫu thuật đảm bảo tính thẩm mỹ cho dương vật

– Thời thời gian hồi phục nhanh chỉ khoảng 7 đến 10 ngày

Cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu phụ thuộc vào cơ sở cắt bao quy đầu


Yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu là cơ sở ở thực hiện. Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu bao gồm cả cơ sở công lập và tư nhân. Chi phí thực hiện cắt bao quy đầu ở các cơ sở công lập thường có thấp hơn ở cơ sở y tế tư nhân. Tuy nhiên ở đây có nhiều bất cập như đông bệnh nhân, không có không gian riêng tư.

Hiện nay, nhiều nam giới lựa chọn các cơ sở y tế tư nhân chất lượng đẻ cắt bao quy đầu. Bạn cần lựa chọn những cơ sở đảm bảo uy tín, có bác sĩ chuyên khoa trang thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo an toàn và ngăn ngừa biến chứng.

Chi phí thuốc men, chăm sóc sau phẫu thuật


Sau phẫu thuật nam giới có thể phải sử dụng một số loại thuốc kháng sinh chống viêm. Số thuốc này cũng sẽ được tính vào chi phí. Tuy nhiên chi phí này không đáng kể.

Khả năng hồi phục sau phẫu thuật


Khả năng hồi phục sau phẫu thuật cũng là nhân tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu. Nếu sau phẫu thuật người bệnh chăm sóc tốt, vết thương nhanh hồi phục thì sẽ không mất thêm chi phí nào. Tuy nhiên nếu bạn không chú ý vệ sinh đúng cách để dẫn đến nhiễm trùng thì sẽ phải điều trị nhiễm trùng.

Trong trường hợp bạn hồi phục tốt mà chưa thực sự yên tâm thì nên đi tái khám. Chi phí tái khám cũng không đáng kể nên bạn không cần quá lo lắng.

BẢNG GIÁ CẮT BAO QUY ĐẦU

Cắt bao quy đầu cần quan tâm đến chất lượng đầu tiên

Cắt bao quy đầu cần quan tâm đến chất lượng đầu tiên

Chi phí cắt bao quy đầu dao động ảnh từ 2 đến 5 triệu ở các bệnh viện công lập, ở các cơ sở y tế tư nhân chất lượng cao, thì chi phí này bài có thể từ 5 đến 10 triệu.

Lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên đặt uy tín chất lượng của cơ sở y tế lên hàng đầu, sau đó mới đến chi phí. Vì thực hiện ở cơ sở y tế không an toàn, khi xảy ra vấn đề bạn sẽ phải phải tốn thêm rất nhiều chi phí phát sinh. Thậm chí nó có thể cao hơn cả chi phí cắt bao quy đầu.

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐỊA CHỈ NÀO UY TÍN?

Dưới đây là một số địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo:

– Bệnh viện Quân Y 108

– Bệnh viện Việt Đức

– Bệnh viện Bạch Mai

– Bệnh viện Nam Học hiếm muộn Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

– Bệnh viện Thanh Nhàn

– Bệnh viện Phụ sản Trung ương

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP VỀ CẮT BAO QUY ĐẦU

Đây là giải đáp cho những thắc mắc thường gặp của nam giới khi thực hiện cắt bao quy đầu:

Lợi ích khi cắt bao quy đầu?


Cắt bao quy đầu là thủ thuật khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu. Nó mang đến rất nhiều lợi ích cho nam giới như:

  • Giúp nam giới vệ sinh bao quy đầu dễ dàng hơn. Từ đó ngăn ngừa viêm nhiễm bao quy đầu và các bệnh viêm nhiễm nam khoa.
  • Với nam giới đang độ tuổi dậy thì, cắt bao quy đầu còn giúp dương vật phát triển ở kích thước tối đa.
  • Nhiều nam giới cắt bao quy đầu phản hồi rằng việc này giúp họ chống xuất tinh sớm và nâng cao chất lượng đời sống tình dục

Cắt bao quy đầu có đau hay không?


Nhiều nam giới rất lo lắng về việc thực hiện cắt bao quy đầu có đau không. Vấn đề này bạn hoàn toàn yên tâm vì bác sỹ sẽ gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ cảm giác hơi nhức một chút, tuy nhiên tình trạng này chỉ kéo dài khoảng 1-2 ngày là hết.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi?


Vết thương sau khi cắt bao quy đầu sẽ cần khoảng một tuần để lành. Và một tháng sau nam giới có thể sinh hoạt tình dục được bình thường.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?


Nam giới nên chở tối thiểu một tháng sau khi cắt bao quy đầu mới nên quan hệ tình dục. Vì đây là thời gian cần thiết để các vết thương lành lại  hoàn toàn. Nếu quan hệ quá sớm, khi dương vật cương cứng có thể gây nứt vết thương và gây ra viêm nhiễm.

KHÔNG CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ SAO KHÔNG?

Nhiều nam giới vì e ngại và lo lắng nên không thực hiện cắt bao quy đầu. Tuy nhiên việc này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn nếu bạn bị dài/ hẹp bao quy đầu.

Nam giới không cắt bao quy đầu có thể gây ra những tác hại:

– Khó vệ sinh bao quy đầu, khiến bao quy đầu tích tụ bựa sinh dục. Nó sẽ trở thành môi trường thích hợp cho các loại vi khuẩn, tác nhân gây bệnh phát triển. Từ đó nam giới có nguy cơ cao mắc viêm nhiễm bao quy đầu.

– Viêm bao quy đầu cũng làm tăng nguy cơ mắc các bệnh xã hội như sùi mào gà, lậu, giang mai.

– Ngoài ra viêm bao quy đầu còn có thể dẫn đến các bệnh lý nam khoa nguy hiểm như viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt. Đây đều là những bệnh lý có thể ảnh hưởng rất lớn đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới.

Vì vậy, nếu có các vấn đề về bao quy đầu, bạn nên đi thăm khám sớm để được tư vấn thực hiện cắt bao quy đầu.

CHĂM SÓC SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU

Cần chăm sóc như thế nào sau khi cắt bao quy đầu?

Cần chăm sóc như thế nào sau khi cắt bao quy đầu?

Dưới đây là cách chăm sóc đúng cách sau khi cắt bao quy đầu:

– Ngay sau khi cắt bao quy đầu, nam giới nên mặc quần rộng rãi để tránh cọ xát vào vết thương.

– Vệ sinh vết thương mỗi ngày bằng nước muối và nước sát trùng theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Khi đi vệ sinh hoặc tắm làm ướt băng, bạn nên vệ sinh lại và thay băng ngay.

– Uống thuốc kháng sinh và chống viêm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Nam giới nên tránh chơi các môn thể thao nặng như chạy bộ hoặc nâng tạo. Bạn nên chờ cho khoảng 2 tuần cho đến khi vết thương lành lại hoàn toàn.

Trên đây là những thông tin về chi phí cắt bao quy đầu. Hi vọng nam giới đã giải đáp được thắc mắc chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền. Lời khuyên của các chuyên gia là bạn không nên quá quan trọng chi phí mà mà cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín đảm bảo để thực hiện cắt bao quy đầu an toàn nhất.