Nói phòng khám đa khoa quốc tế hà nội lừa đảo có đúng không?

Ngày đăng: 14.06.2018

Tư vấn y khoa: Bs Trần Văn Vỵ

Trên nhiều diễn đàn, có rất nhiều luồng thông tin khác nhau thắc mắc câu hỏi nói phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội lừa đảo có đúng không? Nguyên nhân cũng xuất phát từ mới đây trên các phương tiện truyền thông đại chúng có rất nhiều luồng thông tin trái chiều về các phòng khám tư nhân. Để giúp bệnh nhân tháo gỡ những vướng mắc này, cũng như chủ động, tin tưởng hơn khi đến khám chữa bệnh, hãy tìm hiểu thông tin dưới bài viết này.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn chia sẻ thông tin phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội lừa đảo có đúng không? Một bạn có nicknamne hoaithutran***chia sẻ “Em có tìm hiểu thì thấy giờ các phòng khám tư toàn tìm cách moi tiền bệnh nhân, em cũng lo lắng, mà đến viện công thì đông đúc, mà thời gian eo hẹp, ngày mình nghỉ muốn đi khám thì họ lại không làm việc. Em có tìm hiểu một số thông tin thì thấy phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội  được chia sẻ nhiều, em muốn hỏi rằng, nói phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội lừa đảo có đúng không? Phòng khám này có tốt không?”.

Nói về vấn đề này, có rất nhiều thông tin chia sẻ từ nhiều bệnh nhân đã từng thăm khám tại cơ sở y tế này, trong đó điển hình là chia sẻ khá kỹ lượng của chị leerye***

“Mình mới đi khám tại Phòng khám này. Thực sự, ban đầu mình đi khám cũng rất hoang mang, vì các cơ sở tư nhân thường được cho là thu phí cao, rồi bác sĩ người Trung Quốc này kia. Nhưng khi đến khám, cảm nhận đầu tiên của mình là sự khang trang và lịch sự ngay từ cửa ra vào. Mình cũng đặt lịch hẹn khám trước và đến nơi để khám để không phải xếp hàng chờ.

Đến thì có các bạn lễ tân khá trẻ hướng dẫn mình làm thủ tục cơ bản, mình đọc mã số khám và được sắp xếp vào khám ngay không phải chờ đợi khá lâu nên mình khá thoải mái. Sau khi vào khám, mình có chia sẻ tình trạng của mình cho các bác sĩ thì nhận được sự tư vấn rất nhiều tình. Sự cởi mở của các bác sĩ trong quá trình khám cũng như tư vấn khiến cho mình giảm bớt căng thẳng, bởi thực sự đi khám vấn đề nhạy cảm này rất áp lực.

Sau khi khám mình được chẩn đoán viêm cổ tử cung, bác sĩ cho thuốc về uống và đặt tại chỗ. Khi về nhà mình đặt thì do không biết cách đặt nên thuốc toàn tự rơi ra, mình có liên hệ lại phòng khám thì bác sĩ hướng dẫn mình cách đặt cụ thể, nhưng để không mất nhiều thời gian mình lựa chọn trở lại cơ sở y tế để đặt. Mỗi ngày đi làm về mình ghé qua phòng khám để vệ sinh vùng kín, kết hợp với đặt thuốc, chiếu tia hồng ngoại. Sau 7 ngày thì tình trạng của mình đã khỏi hoàn toàn.

Thực sự, trước đây với mình việc đi khám là rất áp lực, nhưng sau khi đến khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa quốc tế mình có cái nhìn khác hơn về ngành y tế. Không còn chen lấn, xô đẩy hay xếp hàng chờ mỏi mệt như trước kia mình đã trải qua. Việc thu phí ở đây so với cảm nhận của mình thì đắt hơn ở viện công, nhưng mình được phục vụ chu đáo, tận tình, và cơ bản là mình đã khỏi bệnh nên mình thấy đó là hợp lý. Do đó, không có chuyện phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội lừa đảo, bạn có thể yên tâm đến khám nhé”.

Trên đây chỉ là cảm nhận của một bệnh nhân sau khi đến khám tại phòng khám, hằng ngày phòng khám tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân, với nhiều bệnh khác nhau. Hy vọng với những thông tin trên đây có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc “phòng khám đa khoa quốc tế hà nội có lừa đảo không ?”

Tuy nhiên, khi bệnh nhân đến phòng khám đều được hưởng các dịch vụ như nhau, phục vụ chu đáo, tận tình.

Xem thêm: đội ngũ bác sỹ, cơ sở vật chất… tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế

Nếu còn băn khoăn cần giải đáp người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi số điện thoại 02437 152 152- 0969 668 152 để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/7.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội