Thực phẩm nào giúp cải thiện khả năng miễn dịch cho bé?

Ngày đăng: 8.09.2017

Tư vấn y khoa: Bs Nguyễn Kiếm

Thực phẩm nào giúp cải thiện khả năng miễn dịch cho bé là thắc mắc của rất nhiều bậc phụ huynh. Và các chuyên gia của chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những câu trả lời cần thiết nhất sau đây!

Có thể bạn quan tâm:

Những loại thực phẩm có thể giúp bé cải thiện khả năng miễn dịch mà các bạn nên biết như sau:

Thực phẩm nào giúp cải thiện khả năng miễn dịch cho bé? 1

  • Trứng chim cút là một trong những nhóm thực phẩm tự nhiên tốt cho sức khỏe. Trong trứng chim cút có chứa các thành phần dinh dưỡng như protein cao, phốt pho, canxi và sắt khá phong phú… có tác dụng cao trong việc bổ sung khí huyết, giúp cơ thể minh mẫn và cải thiện trí não.
  • Cà chua là một trong số những nhóm thực phẩm chứa nhiều  vitamin C, vitamin B và các chất khác, bao gồm nhiều yếu tố chống oxy hóa mạnh mẽ. Các bạn nên bổ sung cho con của mình để có được những dưỡng chất cần thiết.
  • Dưa hấu là một trong những loại đường tự nhiên và còn có chứa các chất vitamin C, B có tác dụng thanh nhiệt giải độc, giảm chứng khô cổ, háo nước. Khi ăn nhiều dưa hấu sẽ tăng cường hệ miễn dịch rất tốt cho sức khỏe của các bé.
  • Nhóm các loại đậu: những loại đậu có chứa nhiều các chất protein, sắt, carotene, vitamin, kẽm và selen các dưỡng chất này tăng cường sức đề kháng rất tốt cho trẻ.

Thực phẩm nào giúp cải thiện khả năng miễn dịch cho bé? 2

  • Chuối là một trong những loại trái cây vô cùng tốt cho sức khỏe của trẻ. Trong chuối có nhiều vitamin và chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hóa cũng như tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ.

Đó là những loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe của trẻ và tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ các bạn nên biết. Chúc các bạn và các em nhỏ sức khỏe!