[Bác sĩ Giải đáp] Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh gì?

Ngày đăng: 16.10.2017

Tư vấn y khoa: Bs Nguyễn Kiếm

Một trong những bệnh phụ khoa được nhiều chị em băn khoăn và thắc mắc nhất chính là bệnh viêm lộ. Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh gì? Câu trả lời sẽ được các bác sĩ phụ khoa của chúng tôi gửi tới các bạn ngay sau đây!

>>Có thể bạn quan tâm:

—– Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không?

—– Những thói quen gây viêm lộ tuyến cổ tử cung

—– Hình ảnh trực quan về bệnh viêm âm đạo, viêm cổ tử cung

VIÊM LỘ TUYẾN LÀ BỆNH GÌ?

Viêm lộ tuyến là một trong những căn bệnh gây nên những tổn hại sức khỏe nghiêm trọng đối với chị em phụ nữ.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh gì? 1

Để trả lời câu hỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh gì thì trước hết chị em cần tìm hiểu để biết lộ tuyến cổ tử cung là gì? Lộ tuyến cổ tử cung là những tổn thương ở cổ tử cung do các tế bào tuyến nằm trong ống cổ tử cung phát triển ra ngoài, xâm lấn mặt ngoài của cổ tử cung.

Vì những tổn thương đó bị lộ ra ngoài niêm mạc nên các tuyến dễ bị vi khuẩn xâm nhập, các loại nấm ký sinh, các loại ký sinh trùng hay các tạp trùng tấn công gây nên các viêm nhiễm khi đó thì được gọi là viêm lộ tuyến.

SỰ NGUY HIỂM CỦA BỆNH VIÊM LỘ TUYẾN

Đây là một trong những bệnh lý thường gặp và vô cùng nguy hiểm. Bệnh cần được phát hiện sớm và có những cách điều trị kịp thời.  Bệnh nếu không được điều trị kịp thời có thể gây nên những nguy hiểm đối với sức khỏe của chị em. Tác hại cao nhất của bệnh là có thể gây vô sinh nữ.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh gì? 2

Do đó, chị em cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân và các dấu hiệu nhận biết của bệnh để có thể phát hiện bệnh kịp thời. Nếu phát hiện bệnh sớm bệnh sẽ được điều trị nhanh hơn và tránh được những hệ lụy đáng tiếc. Chị em có thể tham khảo thêm những thông tin về bệnh khi gọi tới số 0969 668 152 và được các bác sĩ phụ khoa tư vấn cụ thể nhất nhé!

Hoặc chat trực tuyến với bác sỹ tư vấn trên website để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, làm việc tất cả các ngày trong tuần, thời gian làm việc từ 8h – 20h30.