Xuất tinh sớm là bệnh gì?

Ngày đăng: 16.10.2017

Tư vấn y khoa: Bs Đặng Tuấn Trình

Xuất tinh sớm là bệnh gì là một trong những nhóm câu hỏi được nhiều bạn nam gửi tới cho các bác sĩ nam khoa của chúng tôi. Câu trả lời cho câu hỏi xuất tinh sớm là bệnh gì sau đây sẽ giúp các bạn có được những câu trả lời cần thiết nhất cho bệnh này.

Xuất tinh sớm là bệnh gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn, không theo ý muốn của chủ thể. Đây là một trong những hiện tượng phổ biến ở nam giới và thường mắc phải ở nam giới.

Xuất tinh sớm là bệnh gì? 1

Xuất tinh sớm có thể gây nên bởi các hiện tượng như lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ mà chủ thể không tự điều khiển được cảm xúc của mình.

Bên cạnh đó, các tâm lý như coi tình dục là tội lỗi, quan hệ tình dục thiếu tình yêu, những ảnh hưởng tâm lý trong quá khứ cũng là những ảnh hưởng dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm nếu để lâu có thể gây nên hiện tượng giảm khoái cảm tình dục, liệt dương ở nam giới. Qúa trình này kéo dài sẽ gây nên những ảnh hưởng tới tâm lý của nam gới.

Xuất tinh sớm là bệnh gì? 2

Đối với bệnh xuất tinh sớm do tâm lý thì điều trị tâm lý là một trong những cách điều trị phổ biến giúp nam giới tránh được căn bệnh này. Xuất tinh sớm cũng gây nên những ảnh hưởng về hạnh phúc gia đình vì vậy khi xuất hiện những hiện tượng này người bệnh cần tới ngay cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị.

Các bạn cũng có thể gọi điện tới số điện thoại 0969 668 152 để được các bác sĩ chuyên khoa gửi tới câu trả lời cần thiết nhất nhé!